1. Giới thiệu Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nước phương Tây và Mỹ trong lĩnh vực y khoa sức khỏe. Sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm đã được phát triển và trở thành một trong những giải pháp bổ sung dinh dưỡng đáng chú ý.[1]
Thành phần chính: Đông trùng hạ thảo tằm chiết xuất 65%, chiết xuất nhân sâm berry 10%, chiết xuất từ cây hỗn hợp 12%, mật ong, chiết xuất từ hạt bưởi,..
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Mã vạch: 8809013356805.
2. Ưu điểm của Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
Sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và các dược liệu có nguồn gốc tự nhiên giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng khả năng miễn dịch,… mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai để tận hưởng cuộc sống.
Thiết kế dạng gói nhỏ gọn, tiện dụng để mang theo đến bất kỳ nơi đâu sử dụng.
Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống. Dạng nước dễ hấp thu, hiệu quả nhanh chóng.
3. Công dụng Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
- Bồi bổ sức khỏe và giảm quá trình lão hóa cơ thể.
- Bảo vệ gan và đặc biệt hỗ trợ tăng cường khả năng nam giới.
- Tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi.
- Hỗ trợ cho các cơ quan hô hấp.
- Bổ sung dưỡng chất và tăng sức đề kháng, giúp chống lại cơ thể bị suy kiệt.
- Hỗ trợ cải thiện các vấn đề mỡ máu cao.
- Giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, đặc biệt là tiền mãn kinh ở phụ nữ.
- Hỗ trợ cải thiện chức năng của các cơ quan thải độc và cơ quan bài tiết.
4. Đối tượng sử dụng Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
- Người muốn bồi bổ cơ thể.
- Người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể.
- Người bị mỡ máu, huyết áp cao có nguy cơ tai biến.
- Người bị tăng đường huyết.
- Người bị suy gan, chức năng gan yếu.
- Những người có khả năng miễn dịch kém, hạn chế bệnh tật của tuổi già, tăng cường chức năng tiêu hóa để hấp thụ dưỡng chất, loại bỏ độc tố trong cơ thể.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản hồng sâm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi được bán ra thị trường, nước hồng sâm thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
Sản phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại kết hợp với công thức cổ truyền có từ hàng ngàn năm của đại hàn dân quốc, nên rất an toàn để sử dụng lâu dài hoặc làm quà biếu tặng.
7. Thông tin nhà sản xuất Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm
Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm được sản xuất tại Hàn Quốc và phân phối đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
8. Địa chỉ mua Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người.
- Người có tiền sử bệnh nặng hoặc dễ bị dị ứng với các thành phần khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Tạp chí Journal of Ginseng Research 2015, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Lee S.M., Bae B.S., Park H.W., Ahn N.G., Cho B.G., Cho Y.L., Kwak Y.S. Characterization of korean red ginseng (panax ginseng meyer): History, preparation method, and chemical composition. J. Ginseng Res. 2015;39:384–391. doi: 10.1016/j.jgr.2015.04.009.