1. Thông tin tổng quan Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
Hắc sâm củ khô Daedong 150gr được chế biến từ sâm tươi trồng tại Geumsan “vựa sâm chất lượng tốt nhất” Hàn quốc, các củ sâm được nén chặt hàm lượng nước dưới 15%, hình dáng đẹp hai chân rõ ràng.
Sản phẩm được tinh chế từ nhân sâm, trải qua 9 lần hấp sấy khô cùng nhiều thành phần thảo dược khác. Dần dần sâm chuyển sang màu đen nên được gọi là hắc sâm.
Trải qua nhiều lần hấp sấy giúp lượng saponin vượt trội hơn hẳn so với hồng sâm. Cụ thể nhân sâm tươi sau khi phơi hấp sấy đã giúp kích hoạt và thúc đẩy chuyển hóa các saponin quan trọng, đẩy số lượng saponin trong nhân sâm lên diện rộng.
2. Ưu điểm của Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá, khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người, với công dụng gấp nhiều lần so với nhân sâm – hồng sâm truyền thống.
Kiểu dáng đóng hộp thiếc chắc chắn, sang trọng, cực kì bắt mắt, bảo quản lâu dài nên hắc sâm Daedong được nhiều người sử dụng làm quà tặng sức khoẻ dành cho ông bà cha mẹ, sếp tổng vào những dịp lễ lớn hoặc làm quà Tết.
3. Sản phẩm Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong có tác dụng gì?
- Hắc sâm củ khô Hàn Quốc có tác dụng tương tự như hồng sâm củ khô, nhưng mạnh mẽ hơn nhờ hàm lượng saponin vượt trội so với hồng sâm. Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc được thể hiện rõ rệt trong việc hỗ trợ những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể và người cao tuổi. Không chỉ hỗ trợ điều hòa và ổn định huyết áp, hắc sâm còn giúp giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, tăng cường thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da và rụng tóc ở người cao tuổi.
- Ngoài ra, hắc sâm còn hỗ trợ phòng chống mệt mỏi và lão hóa xương. Tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực.
- Hắc sâm củ khô cung cấp sự bồi bổ toàn diện, hỗ trợ tăng sinh lực, ổn định điều hòa huyết áp, tốt cho gan thận và tăng cường khả năng miễn nhiễm.
- Nó cũng hỗ trợ chống mệt mỏi và căng thẳng thần kinh.
- Hắc sâm thúc đẩy chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang suy giảm.
- Hỗ trợ tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch.
- Đối với bệnh nhân mắc các loại khối u, hắc sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ đặc biệt. Thành phần ginsenosides như Rg3, Rh2 trong hắc sâm giúp khống chế và ngăn chặn sự phát triển và biến đổi của tế bào khối u. Đồng thời, ginsenosides cũng giúp giảm triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do quá trình điều trị gây ra, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng chống lại khối u trong cơ thể.[1]
4. Đối tượng nên sử dụng Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
- Người gầy yếu, người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh.
- Đặc biệt có thể dùng trước hoặc sau khi tập thể dục, du lịch, giúp tỉnh táo khi lái xe, chống say tàu xe hoặc đang trong giờ làm việc căng thẳng để lấy lại năng lượng cho các hoạt động hằng ngày
- Đối với người bị tăng đường huyết và cao huyết áp đang điều trị, không nên ngưng sử dụng thuốc vì đây chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng điều trị. Nên uống cách thời gian dùng thuốc ít nhất 2 giờ
- Đối với người bị huyết áp thấp nên dùng sau bữa ăn 15-20 phút.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
Hạn sử dụng: Thông tin về hạn sử dụng có thể được tìm thấy trên nhãn sản phẩm.
Bảo quản:
- Trước khi mở: Sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Sau khi mở: Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo hoặc tốt nhất là trong ngăn mát của tủ lạnh, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
Quá trình sản xuất hắc sâm với 9 bước hấp sấy là quy trình vô cùng tỉ mỉ trên công nghệ sản xuất hiện đại. Từng khâu trong quy trình này được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra. Lúc này hàm lượng saponin có trong hắc sâm cao hơn hẳn so với sản phẩm hồng sâm, xuất hiện nhiều loại Gingsenoside không có ở hồng sâm.
7. Thông tin nhà sản xuất Hắc sâm củ khô hộp thiếc chính hãng Daedong
Thương hiệu Daedong Korea Ginseng đã có lịch sử hình thành từ năm 2002. Tính đến nay, Daedong có trên 50 cơ sở sản xuất, hơn 20 bằng sáng chế, được xuất khẩu và phân phối trên 16 quốc gia. Tốc độ phát triển thần kỳ này đã chứng minh tiềm lực và khả năng chuẩn hóa quy trình sản xuất, chất lượng của thương hiệu sâm Daedong.
Với thế mạnh nhà máy sản xuất và chế biến hồng sâm đặt tại Geumsan cùng phòng phát triển nghiên cứu vững mạnh, Daedong liên tục giữ vị thế quan trọng trong xuất khẩu nhân sâm trên toàn thế giới.
8. Địa chỉ mua Hắc sâm củ khô hộp thiếc Daedong chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Hắc sâm củ khô 150g hộp thiếc Daedong, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Hồng sâm củ khô Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và trạng thái sức khỏe cá nhân.
- Đối với những người có tiền sử bệnh hoặc dễ bị dị ứng với các thành phần khác, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
- Sản phẩm này là một sự bổ sung dinh dưỡng, không có tính chất điều trị bệnh và không thay thế thuốc điều trị bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Daedong, Tạp chí Journal of Pharmacological Sciences 2004, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Hasegawa H. Proof of the mysterious efficacy of ginseng: Basic and clinical trials: Metabolic activation of ginsenoside: Deglycosylation by intestinal bacteria and esterification with fatty acid. J. Pharmacol. Sci. 2004;95:153–157. doi: 10.1254/jphs.FMJ04001X4