1. Giới thiệu Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Tinh chất Hồng Sâm KGS Hàn Quốc là một sản phẩm thức uống đang nhận được sự ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, được tạo ra không chỉ với mục đích mang lại hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng mà còn với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tiện dụng của người dùng.
Thương hiệu KGS là viết tắt của "Korean Ginseng Story", thuộc sở hữu của công ty DA JUNG CO.,LTD Hàn Quốc. Sản phẩm thảo dược - nhân sâm Hàn Quốc, với các đặc điểm vượt trội, đã được sử dụng để chế biến nhằm mang lại giá trị cao cho sức khỏe con người. Kết hợp với công nghệ hiện đại và thiết bị khoa học tiên tiến, công ty DA JUNG đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất một loạt sản phẩm dành cho việc chăm sóc sức khỏe.[1]
Thành phần chính: Sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc thượng hạng 6 năm tuổi. Bổ sung các loại dược phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như fructose dạng lỏng. Cỏ ngọt, axit citric, glycine, hợp chất fenolic, protein, aciadamin. Hợp chất polyacetylene. Tinh chất cao hồng sâm bao gồm hồng sâm 4 %, tinh chất bokbunja 30%. Tinh chất nhân trần 9%, tinh chất Linh chi 7%. Cam thảo và một số thành phần bổ trợ khác.
Sản phẩm có quy cách: là hộp chứa 20 gói, mỗi gói có dung tích 80ml.
Xuất xứ của sản phẩm: là Hàn Quốc.
Sản phẩm có mã vạch: là 8809054085597
2. Ưu điểm của Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Tinh chất hồng sâm KGS hộp 20 gói có thành phần hương liệu đặc trưng của hãng, chiết xuất từ những củ sâm hảo hạng giúp nâng cao sức khoẻ cho nên trở thành 1 trong những sản phẩm từ hồng sâm được yêu thích nhất nhì xứ Hàn.
Đây là sản phẩm vô cùng đặc biệt vì mùi vị thơm ngon, dễ uống nên người dùng sử dụng loại này rất nhiều. Không chỉ thế, sản phẩm còn rất tiện dụng, có thể mang theo và dùng bất cứ nơi đâu.
3. Công dụng Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
- Sản phẩm này có tác dụng bồi bổ sức khỏe toàn diện cho người gầy ốm, người mệt mỏi, kiệt sức, căng thẳng, thiếu máu.
- Giúp cải thiện sự thèm ăn và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn có khả năng tăng cường sức khỏe tổng quát cho người lớn tuổi.
- Sản phẩm cũng có tác dụng điều chỉnh nhịp tim và ổn định huyết áp.
- Hỗ trợ trong việc duy trì cân bằng đường huyết ở người mắc bệnh đường huyết cao.
- Đây không chỉ là thức uống giải khát mà còn cung cấp sự tăng cường cho hệ miễn dịch một cách hiệu quả.
- Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc KGS còn có khả năng ngăn ngừa quá trình lão hóa và giúp kéo dài tuổi thanh xuân.
4. Đối tượng sử dụng Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ trên 15 tuổi.
Thích hợp nhất với những người gầy ốm, người đang mệt, kiệt sức, bị stress, thiếu máu, kém ăn, khó ngủ.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản hồng sâm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi được bán ra thị trường, nước hồng sâm thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Để có thể tạo ra sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc hoàn chỉnh, phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để có thể đảm bảo dưỡng chất của nước hồng sâm không bị mất đi và vẫn còn hoạt động tốt:
- Thu hoạch nhân sâm và sơ chế: Người ta thường lựa chọn nhân sâm 6 năm tuổi đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Sau đó mang nhân sâm rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Mang nhân sâm đi hấp để giảm độ ẩm và phơi nắng để khô nhanh hơn.
- Hấp nước: Các miếng nhân sâm được ngâm trong nước và hấp để tăng độ mềm và dễ dàng chiết xuất thành tinh chất. Quá trình hấp nước kéo dài từ 2 đến 3 lần trong vòng 24 giờ.
- Chiết xuất: Sau khi hấp nước, các miếng nhân sâm được chiết xuất bằng phương pháp sấy khô hoặc lên men tự nhiên. Quá trình chiết xuất có thể kéo dài đến 8 tuần.
- Pha trộn và lọc: Các tinh chất nhân sâm được pha trộn với nước và đường hoặc mật ong. Sau đó, hỗn hợp được lọc qua một bộ lọc để loại bỏ bất kỳ cặn bẩn hay tạp chất nào.
- Đóng gói và bảo quản: Nước hồng sâm Hàn Quốc được đóng gói trong các chai thủy tinh hoặc túi nhựa. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh ánh sáng trực tiếp để giữ được chất lượng tốt nhất.
7. Thông tin nhà sản xuất Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS
Thương hiệu hồng sâm KGS (Korea Ginseng Story) thuộc công ty Da Jung co.,ltd Hàn Quốc, được đăng ký bảo hộ từ năm 1996, là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.
Với công nghệ hiện đại và thiết bị khoa học tiên tiến, công ty DA JUNG đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm từ sâm không chỉ thơm ngon mà còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.
8. Địa chỉ mua Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Tinh Chất Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng KGS, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào biến thiên tình trạng sức khỏe cá nhân của từng người.
- Trong trường hợp người dùng có tiền sử bệnh nặng hoặc dễ dị ứng với các thành phần khác, việc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng là cần thiết.
- Sản phẩm này được phân loại là một bổ sung dinh dưỡng, không có tính chất thuố.c chữa bệnh và không thay thế được vai trò của các loại thuố.c chữa bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Korea Ginseng Corp ( KGS ), Tạp chí Journal of Ginseng Research 2015, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Lee S.M., Bae B.S., Park H.W., Ahn N.G., Cho B.G., Cho Y.L., Kwak Y.S. Characterization of korean red ginseng (panax ginseng meyer): History, preparation method, and chemical composition. J. Ginseng Res. 2015;39:384–391. doi: 10.1016/j.jgr.2015.04.009.