1. Giới thiệu Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Người Hàn Quốc luôn chú ý đến vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình, vậy làm cách nào mà họ có thể bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Đáp án chính là các sản phẩm đến từ nhân sâm. Hàn Quốc nổi tiếng với các loại nhân sâm, đa dạng và phong phú và có nhiều lợi ích. Vì vậy họ thường xuyên sử dụng các sản phẩm làm từ sâm để bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng. Daedong Korea Ginseng là một trong những thương hiểu nổi tiếng về các sản phẩm sâm tại Hàn Quốc được nhiều người sử dụng.
Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi cao cấp, được mang đi tinh luyện kết hợp với nhiều thảo dược có lợi cho sức khỏe, chế biến thành dạng nước giữ nguyên hương vị vốn có của nhân sâm, dễ sử dụng và đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe và đem đến hiệu quả vượt trội cho mọi đối tượng. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với những người mới ốm dậy, người bận rộn, người bị căng thẳng, mệt mỏi dài ngày,…
Hãng sản xuất: Daedong Ginseng Korea
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: Hộp chứa 30 gói x 80ml
2. Ưu điểm của Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao đem hương vị nguyên bản của hồng sâm đến người sử dụng, được đóng vào gói 80 ml giúp tiện lợi sử dụng, có thể dùng trực tiếp hoặc đổ ra cốc uống, có vị hơi đắng nhẹ của hồng sâm.
3. Công dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
- Có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress và giảm triệu chứng nhức đầu.
- Cung cấp năng lượng bổ sung, hỗ trợ tăng khả năng tập trung suy nghĩ.
- Tăng cường tuần hoàn máu, giảm mức cholesterol, và bảo vệ sức khỏe tim mạch.
- Nâng cao chức năng hệ thống miễn dịch.
- Bảo vệ gan và tăng cường hoạt động gan hiệu quả.
- Ổn định mức đường trong máu và điều chỉnh huyết áp.
- Giảm quá trình lão hóa cơ thể và làm cho da trở nên đẹp hơn.
- Tăng cường hormone nam và nữ, cải thiện các vấn đề tiền mãn kinh ở phụ nữ.
4. Đối tượng sử dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium, và thành phần của nó hoàn toàn được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Do đó, sản phẩm này được coi là an toàn cho nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm người trên 14 tuổi, người làm việc vất vả và người cao tuổi.
Đặc biệt, với thành phần là 100% hồng sâm Hàn Quốc, sản phẩm này cũng rất phù hợp cho người có cao huyết áp, mỡ máu và các vấn đề liên quan đến tim mạch.[1]
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản hồng sâm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi được bán ra thị trường, nước hồng sâm thông thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Để có thể tạo ra sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc hoàn chỉnh, phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để có thể đảm bảo dưỡng chất của nước hồng sâm không bị mất đi và vẫn còn hoạt động tốt:
Thu hoạch nhân sâm và sơ chế: Người ta thường lựa chọn nhân sâm 6 năm tuổi đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Sau đó mang nhân sâm rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Mang nhân sâm đi hấp để giảm độ ẩm và phơi nắng để khô nhanh hơn.
Hấp nước: Các miếng nhân sâm được ngâm trong nước và hấp để tăng độ mềm và dễ dàng chiết xuất thành tinh chất. Quá trình hấp nước kéo dài từ 2 đến 3 lần trong vòng 24 giờ.
Chiết xuất: Sau khi hấp nước, các miếng nhân sâm được chiết xuất bằng phương pháp sấy khô hoặc lên men tự nhiên. Quá trình chiết xuất có thể kéo dài đến 8 tuần.
Pha trộn và lọc: Các tinh chất nhân sâm được pha trộn với nước và đường hoặc mật ong. Sau đó, hỗn hợp được lọc qua một bộ lọc để loại bỏ bất kỳ cặn bẩn hay tạp chất nào.
Đóng gói và bảo quản: Nước hồng sâm Hàn Quốc được đóng gói trong các chai thủy tinh hoặc túi nhựa. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh ánh sáng trực tiếp để giữ được chất lượng tốt nhất.
7. Thông tin nhà sản xuất Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium
Nước hồng sâm Premium Korea Red Ginseng Gold là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Daedong Korea Ginseng – một trong những nhà máy sản xuất sâm lớn nhất của Hàn Quốc.
Daedong Korea Ginseng là 1 trong số ít những đơn vị sản xuất sử dụng sâm Hàn Quốc được nuôi trồng tực tiếp tại Geumsan – vùng đất có chất lượng sâm tốt nhất, đồng thời thương hiệu này cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để chế biến nên thành phần có chất lượng tốt nhất.
Những sản phẩm hồng sâm, hắc sâm, sâm khô, cao sâm,... do thương hiệu Daedong sản xuất không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc và còn được tin dùng tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, Mỹ và các nước Châu Âu.
8. Địa chỉ mua Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Nước hồng sâm Hàn Quốc Premium, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa và trạng thái sức khỏe của từng người.
- Đối với những người có tiền sử bệnh nặng hoặc dễ bị dị ứng với các thành phần khác, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm này được xem là một nguồn bổ sung dinh dưỡng, không phải là loại thuố.c dùng để điều trị bệnh và không thể thay thế thuố.c điều trị bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Daedong, Tạp chí Acta Pharmacologica Sinica 2002, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Kim C.S., Park J.B., Kim K.J., Chang S.J., Ryoo S.W., Jeon B.H. Effect of korea red ginseng on cerebral blood flow and superoxide production. Acta Pharmacol. Sin. 2002;23:1152–1156.