1. Giới thiệu Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
Nước Hồng Sâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc của thương hiệu Kanghwa mang đến cho khách hàng một món quà sức khỏe mới mẻ, cao cấp và sang trọng hơn. Sản phẩm này được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất từ Hồng Sâm thiên nhiên cao cấp kết hợp với đông trùng hạ thảo quý giá, tạo nên một hỗn hợp dinh dưỡng phong phú và có lợi cho sức khỏe con người.
Mẫu thiết kế của nước Hồng Sâm đông trùng hạ thảo này được thiết kế với sự tinh tế, đẹp mắt và mang tính sang trọng từ thiết kế chai đến vỏ hộp bên ngoài. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho việc tặng quà cao cấp hoặc trưng bày trong phòng khách, thể hiện sự đẳng cấp và sự quý giá của người nhận.
Thành phần: Chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi (hàm lượng chất rắn 60%, hàm lượng saponin 70mg/g, Hàn quốc), hỗn hợp chiết xuất thảo dược đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 4%) chiếm 30%, acid citric khan 0.1%, natri benzoic chiếm 0.03%, mật ong (Hàn quốc) chiếm 4.5%, nước tinh khiết 64.87%.
Trình bày: Chai 3 lít
Nhà sản xuất: Kanghwa
Mã vạch: 8809017906204
Xuất xứ: Hàn Quốc
2. Ưu điểm của Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
Sản phẩm được chiết xuất từ những gì tinh túy nhất của hồng sâm, đông trùng và các loại thảo dược quý hiếm khác.
Các nguyên liệu như: hồng sâm, đông trùng sẽ được chọn lọc kỹ lương, sau đó được mang đi ép, chưng cất, loại bỏ tạp chất. Chính vì vậy mà sản phẩm được đánh giá có chất lượng vượt trội, mang lại hiệu quả cho sức khỏe người dùng.
3. Công dụng Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
- Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo chai 3 lít Kanghwa đã được chứng minh có công dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường thể lực cho những người gầy ốm sau khi phẫu thuật. Sản phẩm này cũng có khả năng giải khát và phục hồi tốt cho những cơ thể suy nhược, kém ăn và chống lại tình trạng mệt mỏi, đặc biệt là trong trường hợp làm việc quá sức.[1]
- Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo cũng có hiệu quả đối với những người cao tuổi, đặc biệt là những người có thể lực suy giảm, hệ miễn dịch yếu và suy giảm trí nhớ. Đối với những người mắc các vấn đề liên quan đến dạ dày và tá tràng, sản phẩm này không chỉ giúp cải thiện triệu chứng đau nhẹ khi đói mà còn mang lại cảm giác dễ chịu khi uống lạnh.
- Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo còn có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa và đồng thời bảo vệ gan, ruột và bao tử. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp cải thiện tình trạng nhăn da và đáng chú ý đối với những người làm việc trong môi trường không trong lành. Sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng và hỗ trợ chức năng tái tạo cho cơ thể và gan, đồng thời có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.
4. Đối tượng sử dụng Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
- Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng trên 16 tuổi và giới tính nam nữ, cần tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.
- Người lớn tuổi bị suy nhược cơ thể, biếng ăn, khó ngủ,…
- Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị, hoặc trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau bệnh, người gầy yếu cần tăng cường sức đề kháng.
- Đặc biệt thích hợp cho nam giới yếu sinh l ý, rối loạn nội tiết tố đàn ông.
- Nữ giới bị rối loạn nội tiết, có nhu cầu cải thiện làn da bị sạm, nám và ngăn ngừa tình trạng lão hóa,…
- Phù hợp cho người lao động cường độ cao, học sinh sinh viên ôn thi, học tập căng thẳng.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản hồng sâm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi được bán ra thị trường, nước hồng sâm thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
Để có thể tạo ra sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc hoàn chỉnh, phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để có thể đảm bảo dưỡng chất của nước hồng sâm không bị mất đi và vẫn còn hoạt động tốt:
- Thu hoạch nhân sâm và sơ chế: Người ta thường lựa chọn nhân sâm 6 năm tuổi đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Sau đó mang nhân sâm rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Mang nhân sâm đi hấp để giảm độ ẩm và phơi nắng để khô nhanh hơn.
- Hấp nước: Các miếng nhân sâm được ngâm trong nước và hấp để tăng độ mềm và dễ dàng chiết xuất thành tinh chất. Quá trình hấp nước kéo dài từ 2 đến 3 lần trong vòng 24 giờ.
- Chiết xuất: Sau khi hấp nước, các miếng nhân sâm được chiết xuất bằng phương pháp sấy khô hoặc lên men tự nhiên. Quá trình chiết xuất có thể kéo dài đến 8 tuần.
- Pha trộn và lọc: Các tinh chất nhân sâm được pha trộn với đông trùng hạ thảo, nước và đường hoặc mật ong. Sau đó, hỗn hợp được lọc qua một bộ lọc để loại bỏ bất kỳ cặn bẩn hay tạp chất nào.
- Đóng gói và bảo quản: Nước hồng sâm Hàn Quốc được đóng gói trong các chai thủy tinh hoặc túi nhựa. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh ánh sáng trực tiếp để giữ được chất lượng tốt nhất.
7. Thông tin nhà sản xuất Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
KangHwa Health là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất Hàn Quốc.
Với các nguyên liệu đầu vào đều từ các loại thảo dược thiên nhiên tại Hàn Quốc và được chọn lựa nghiêm ngặt, hãng đã cho ra đời các loại nhân sâm, hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo,... được biết đến nhờ khả năng tăng cường và bồi bổ sức khỏe tối ưu.
8. Địa chỉ mua Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Nước hồng sâm đông trùng hạ thảo Kanghwa, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Mức độ hiệu quả của sản phẩm được xác định bởi sự tương tác giữa cơ địa và trạng thái sức khỏe cá nhân của mỗi người.
- Đối với những người có tiền sử bệnh nặng hoặc cơ thể dễ dị ứng với các thành phần khác, nên tìm kiếm ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm này có tính chất bổ sung dinh dưỡng và không được coi là một loại thuố.c chữa bệnh, không có khả năng thay thế việc sử dụng thuố.c chữa bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Kang Hwa, Tạp chí Journal of Pharmacological Sciences 2004, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Hasegawa H. Proof of the mysterious efficacy of ginseng: Basic and clinical trials: Metabolic activation of ginsenoside: Deglycosylation by intestinal bacteria and esterification with fatty acid. J. Pharmacol. Sci. 2004;95:153–157. doi: 10.1254/jphs.FMJ04001X4