1. Thông tin tổng quan Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc 300g không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà còn được thiết kế tiện dụng để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc ngậm 1-2 viên kẹo sâm mỗi ngày sẽ giúp cung cấp tinh thần sảng khoái để hoàn thành công việc hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn ý nghĩa để tặng quà cho người thân, cha mẹ, sếp hoặc bạn bè trong các dịp đặc biệt.[1]
Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong túi PE đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khối lượng tịnh: 300g/túi.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Mã vạch: 8805194009745
2. Ưu điểm của Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu vì thế hợp với khẩu vị nhiều người. Kẹo thích hợp dùng với nhiều đối tượng như trẻ em, người lớn, những người ăn kiêng, người bệnh về đường, tim mạch…
Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc là món ăn nhẹ lý tưởng, có vị nhân sâm độc trưng hỗ trợ bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, rất có lợi cho những động viên thể thao luôn vận động nhiều, cho nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên.
3. Sản phẩm Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?
- Giúp cơ thể thư giãn tinh thần, mang lại cảm giác sảng khoái, tăng cường đề kháng.
- Bồi bổ cho cơ thể bị suy dinh dưỡng, làm việc, học tập quá sức.
- Giảm stress, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, nhức đầu.
- Cải thiện và tăng cường trí nhớ ở người già.
- Giảm quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thọ, cải thiện da dẻ hồng hào tươi trẻ.
- Phát triển hệ miễn dịch giúp chống lại cảm mạo và ngộ độc khi lạm dụng nhiều thuốc kháng sinh.
- Trong kẹo hắc sâm hàm lượng đường không quá cao, lại có xylitol chiếm hơn 50% chất làm ngọt, chính vì vật bạn có thể ăn nhiều kẹo hắc sâm mà không bị sâu răng như một số loại kẹo thông thường khác.
4. Đối tượng nên sử dụng Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Kẹo hắc sâm Hàn Quốc có thể sử dụng với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, cả nam và nữ đều sử dụng được.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Thời hạn sử dụng: Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì của sản phẩm.
Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và không để ở nơi có độ ẩm cao.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Kẹo sâm được sản xuất bằng cách cho thêm chiết xuất nhân sâm cô đặc vào hỗn hợp kẹo ở bước cuối cùng. Cụ thể, tỉ lệ pha trộn của kẹo sâm mềm (jelly) là 33.0% đường sucrose, 64.5% siro mạch nha, 2% agar, 0.5% chiết xuất sâm cô đặc. Nếu chiết xuất sâm cô đặc là 1%, thì đường sucrose được dùng 33.5%.
7. Thông tin nhà sản xuất Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc
Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Dajung Co., Ltd, Korea.
8. Địa chỉ mua Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Kẹo sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì sang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố cơ địa và trạng thái sức khỏe cá nhân.
- Đối với những người có tiền sử bệnh hoặc cơ thể nhạy cảm với các thành phần khác, nên tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm này là một phương pháp bổ sung dinh dưỡng, không có tính chất thuố.c chữa bệnh và không thay thế cho việc sử dụng thuố.c chữa bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Tạp chí Journal of Ginseng Research 2015, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Lee S.M., Bae B.S., Park H.W., Ahn N.G., Cho B.G., Cho Y.L., Kwak Y.S. Characterization of korean red ginseng (panax ginseng meyer): History, preparation method, and chemical composition. J. Ginseng Res. 2015;39:384–391. doi: 10.1016/j.jgr.2015.04.009.