1. Thông tin tổng quan Trà hồng sâm Hàn Quốc
Trà hồng sâm Hàn Quốc - Korean Ginseng Tea 100 gói là một sản phẩm trà cao cấp, mang trong đó hương vị đặc biệt và đậm đà của tinh chất hồng sâm. Công thức chế biến đặc biệt được áp dụng để làm dịu vị đắng tự nhiên của hồng sâm. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng gói bột hòa tan tiện lợi cho việc tiêu thụ trà.
Tinh chất trà hồng sâm là thành phần chủ yếu, được sản xuất dưới dạng gói bột để tăng tính tiện dụng và dễ dàng mang theo. Đây là một sản phẩm trà cao cấp, mang trong đó hương vị độc đáo và đậm đà của tinh chất hồng sâm.
Nguồn gốc: Hàn Quốc
Mã vạch: 8802355003970
2. Ưu điểm của Trà hồng sâm Hàn Quốc
- Sản phẩm dạng hòa tan, pha trực tiếp với nước ấm mà không cần trải qua công đoạn chế biến nào.
- Với bao bì được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, trà hồng sâm Hàn Quốc không chỉ thích hợp với người bệnh đang trong quá trình hồi phục, người suy nhược cơ thể, người cao tuổi mà đây còn là món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể chọn lựa vào các dịp quan trọng.
3. Sản phẩm Trà hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?
- Ngoài hương vị ngon miệng, trà hồng sâm còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
- Trà hồng sâm hỗ trợ trong việc phục hồi sức khỏe, đặc biệt là cho những người gặp rối loạn thần kinh, mệt mỏi thường xuyên hoặc thiếu máu.
- Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh và nhiễm trùng khác.
- Trà hồng sâm cũng được xem như một loại thức uống có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ tăng cường sinh lực.[1]
- Sản phẩm này thích hợp cho những người muốn sử dụng tinh chất hồng sâm một cách tiện lợi.
4. Đối tượng nên sử dụng Trà hồng sâm Hàn Quốc
- Người sau khi ốm dậy.
- Người có thể trạng yếu, sức đề kháng kém.
- Người trung niên và người già đang mắc các chứng bệnh về già.
- Người cần gia tăng khả năng tập trung hay giảm áp lực trong công việc.
- Khách hàng có nhu cầu mua quà tặng cao cấp.
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Trà hồng sâm Hàn Quốc
Hạn sử dụng: Vui lòng kiểm tra trên bao bì sản phẩm để biết hạn sử dụng.
Phương pháp bảo quản: Để đảm bảo chất lượng, trà hồng sâm nên được bảo quản ở môi trường khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Trà hồng sâm Hàn Quốc
Trà Hồng sâm Hàn Quốc được sản xuất trong quy trình hiện đại khép kín. Từ những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc, trải qua nhiều bước chiết xuất mới thành hồng sâm, từ hồng sâm biến thành Trà hồng sâm. Với quy trình tiên tiến, luôn đảm bảo nghiêm ngặt những yêu cầu kỹ thuật, sản phẩm Trà hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm an toàn, dinh dưỡng cho sức khỏe.
7. Thông tin nhà sản xuất Trà hồng sâm Hàn Quốc
Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng bởi công ty Korea Insan Hàn Quốc.
8. Địa chỉ mua Trà hồng sâm Hàn Quốc chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Trà hồng sâm Hàn Quốc hộp gỗ 100 gói, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Trà hồng sâm Hàn Quốc chất lượng với thiết kế bao bì sang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo yếu tố cơ địa và trạng thái sức khỏe của từng cá nhân.
- Đối với những người có tiền sử bệnh hoặc dễ dị ứng với các thành phần khác, nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm này được xem như một nguồn bổ sung dinh dưỡng, không có tính chất điều trị bệnh và không thể thay thế thuố.c chữa bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Tạp chí Planta Medica 1982, Viện y học quốc gia hoa kỳ ( Nih.gov )
[1] Han B.H., Park M.H., Han Y.N., Woo L.K., Sankawa U., Yahara S., Tanaka O. Degradation of ginseng saponins under mild acidic conditions. Planta Med. 1982;44:146–149. doi: 10.1055/s-2007-971425.