1. Thông tin tổng quan Hồng Sâm Lát Khô Daesan
Hồng Sâm Lát Khô Daesan Hàn Quốc hộp 120g được chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ lưỡng nhất, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần có lợi cho sức khỏe nên thích hợp với nhiều đối tượng. Trong đó, hồng sâm lát khô Daesan là một trong những sản phẩm cao cấp và được đánh giá tốt nhất hiện nay.
Hồng sâm lát khô Daesan là một sản phẩm được chế biến từ những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được ép khô và thái lát cho ra những lát sâm có hình dáng to đẹp, chất lượng tốt nhất. Khác với nhân sâm, hồng sâm khô chứa hơn 30 loại saponin khác nhau, 20 yếu tố vi lượng, 17 acid amin và các axit béo có lợi hơn rất nhiều nhờ vào quá trình chế biến đặc biệt. [1]
Tên sản phẩm: Hồng sâm khô thái lát
Xuất xứ: Hàn Quốc – Daesan Korea Ginseng
Quy cách: Hộp 120g (10 hộp x 12 Gram)
Nguồn gốc: Hàn Quốc
Mã vạch: 8809645930732
2. Ưu điểm của Hồng Sâm Lát Khô Daesan
Sâm lát khô Daesan là loại thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mang đến nhiều ƯU ĐIỂM như:
- 100% hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên chất làm tăng thành phần dược tính của sản phẩm.
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình nghiêm ngặt và công nghệ sản xuất hiện đại, quá trình bảo quản lâu hơn các dòng sản phẩm khác, an toàn cho người dùng.
- Có tính ôn, hương vị thuần khiết, đặc trưng của hồng sâm, lành tính phù hợp với nhiều đối tượng muốn sử dụng hồng sâm nguyên chất.
- Mỗi gói gồm 9-10 lát sâm có màu sắc bắt mắt, thỏa sức bổ sung dưỡng chất trong nhiều ngày, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.
- Đóng từng gói gọn nhẹ chỉ 12g xua tan nỗi lo đổ vỡ khi đi du lịch, đi dã ngoại và bao bì sang trọng, tinh tế là một trong những lựa chọn để làm quà biếu tặng ý nghĩa.
3. Sản phẩm Hồng Sâm Lát Khô Daesan có tác dụng gì?
- Tăng cường hệ miễn dịch: Trong hồng sâm khô có chứa nhiều vitamin, thành phần polysaccharides và dưỡng chất ginsenosides hỗ trợ phục hồi suy nhược, làm tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh thông thường.
- Bảo vệ chức năng gan: Thành phần Saponin giúp tăng hoạt động enzym và hỗ trợ loại bỏ những độc tố của đồ uống có cồn, các chất độc, thực phẩm gây hại ra khỏi cơ thể. Từ đó, hạn chế những tổn thương và tăng cường chức năng gan một cách hiệu quả.
- Giảm cholesterol, ngăn ngừa tim mạch, huyết áp: Ginsenoside Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re và Rl có khả năng giảm cholesterol xấu, giảm sự tích tụ chất béo. Nhờ vậy, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan như xơ vữa động mạch, tim mạch vành, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp,…
- Chống oxy hóa và chống lão hóa: Hàm lượng Saponin có thể làm giảm các gốc tự do bằng cách điều chỉnh hoạt động của enzyme chống oxy hóa. Giảm thiểu tình trạng lão hóa, có khả năng làm đẹp da, đem lại làn da hồng hào, mịn màng tự nhiên, duy trì tuổi xuân cho chị em phụ nữ.
- Hỗ trợ chức năng nội tiết: Hồng sâm khô còn nổi tiếng với công dụng tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ. Từ đó, hỗ trợ chuyện “chăn gối” của các cặp đôi trở nên hạnh phúc hơn.
4. Đối tượng nên sử dụng Hồng Sâm Lát Khô Daesan
- Người thường xuyên khó ngủ.
- Người tiếp xúc nhiều với đồ uống có cồn, người có vấn đề về tiêu hóa.
- Phụ nữ tiền mãn kinh hoặc trong thời kì mãn kinh.
- Người thường xuyên chịu nhiều áp lực công việc.
- Người phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại, tăng sức để kháng
5. Hạn sử dụng và cách bảo quản Hồng Sâm Lát Khô Daesan
Hạn sử dụng: Vui lòng xem thông tin trên bao bì sản phẩm
Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nơi có độ ẩm cao. Khi sử dụng, nên giữ sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh.
6. Tìm hiểu quy trình sản xuất Hồng Sâm Lát Khô Daesan
Quy trình sản xuất hồng sâm khô thái lát bao gồm nhiều bước công phu để đảm bảo chất lượng cao và giữ lại những đặc tính dinh dưỡng. Dưới đây là một phác thảo tổng quan về quy trình sản xuất hồng sâm lát khô Daesan:
- Lựa chọn cây hồng sâm chất lượng, thường là loại hồng sâm Hàn Quốc có chất dinh dưỡng cao.
- Thu hoạch hồng sâm khi cây đã đạt độ trưởng thành, thường vào mùa thu.
- Rửa sạch củ hồng sâm để loại bỏ bụi bẩn.
- Thực hiện công đoạn hấp và sấy nhiều lần đến khi sâm có màu đỏ đặc trưng.
- Thái hồng sâm thành các lát mỏng, thường có độ dày khoảng 2-3 mm.
- Sử dụng phương pháp sấy để làm khô lát hồng sâm, giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng hồng sâm khô thái lát đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và có chất lượng tốt nhất.
- Hồng sâm khô thái lát được đóng gói cẩn thận để bảo quản chất lượng và ngăn chặn tác động của môi trường bên ngoài.
- Sản phẩm sau khi được đóng gói được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, sau đó được phân phối đến các cửa hàng hoặc thị trường.
7. Thông tin nhà sản xuất Hồng Sâm Lát Khô Daesan
Sản phẩm được sản xuất và phân phối với Daesan Korea Ginseng Co., Ltd Hàn Quốc.
8. Địa chỉ mua Hồng Sâm Lát Khô Daesan chính hãng – uy tín – giá tốt
Nhân Sâm Thịnh Phát là một trong những cửa hàng phân phối chính hãng Hồng sâm lát khô Daesan, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và công hiệu của sản phẩm.
Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 853-855 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp để tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm Hồng sâm khô thái lát chất lượng với thiết kế bao bì đẹp, sang trọng, có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa đến những người trân quý.
Vui lòng liên hệ hotline 0907799988 (điện thoại/ zalo) để được tư vấn tận tâm và nhanh chóng.
9. Lưu ý
- Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người.
- Đối với những người có tiền sử bệnh hoặc dễ bị dị ứng với các thành phần khác, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm này được xem như một phương pháp bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuố.c chữa bệnh, và không có khả năng thay thế thuố.c chữa bệnh.
- Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được tư vấn kỹ hơn.
Tài Liệu Kham Thảo: Daesan, Tạp chí Oncology Research 1997, Hội Dược học Nhật Bản
[1] Takino Y. studies on the pharmacodynamics of ginsenoside-rg1, -rb1 and -rb2 in rats. Yakugaku Zasshi J. Pharm. Soc. Jpn. 1994;114:550–564. doi: 10.1248/yakushi1947.114.8_550.